giới thiệu

Hoạt động CLB

IMG_0968

FSOFT TOUR

Chương trình tham quan, khám phá môi trường làm việc của công ty FPT Software tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc dành riêng cho các bạn sinh viên Trường Quốc tế, ĐH Quốc gia Hà Nội tại Làng phần mềm Fville, khu công nghệ cao Hòa Lạc.

38A7408C-A652-4491-B6DD-72598CEF16EB

Hội thảo công nghệ

Dự án nằm trong chuỗi hoạt động kết nối, chia sẻ: hội thảo công nghệ về AI, Machine Learning, Big Data với các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ hiện nay như Microsoft, Lenovo và Intel.

Cuộc thi WiDS DATATHON 2021

Cuộc thi WiDS Datathon 2021 trên Kaggle - với thử thách yêu cầu các đội thi dự đoán tiền sử bệnh đái tháo đường của bệnh nhân phòng ICU - đã thu hút hơn 800 đội thi từ nhiều quốc gia trên thế giới. Các đội thi đã không ngừng cải thiện mô hình dự đoán và cạnh tranh sát sao với các đội thi khác trên bảng xếp hạng Leaderboard.


Hội nghị NCKH

Tham gia hội nghị nghiên cứu khoa học lần này, các thành viên câu lạc bộ công nghệ thông tin ISTECH đã có 3 đề tài nghiên cứu tham gia báo cáo tại Hội nghị lần này và mang về thành tích ấn tượng.

tfjpg

Chương trình TF SCALE 2021

“The 2019 - 2021 Temasek Foundation Specialist’s Community Action and Leadership Exchange” - TFI SCALE - là chương trình trao đổi sinh viên do Qũy giáo dục Temasek Foundation (Singapore) tài trợ. Chương trình dành cho sinh viên các nước khu vực Đông Nam Á được tổ chức với mục đích bồi dưỡng và tăng cường khả năng lãnh đạo, khả năng hội nhập và phát triển các kỹ năng mềm trong tương lai cho sinh viên; nâng cao hiểu biết, khả năng nhận thức và giải quyết các vấn đề cộng đồng.

e9b0a5b07595b39b68227e27305ec60d

Workshop PYTHON FOR DATA ANALYSIS

Nằm trong chuỗi chương trình tổ chức workshop phát triển và bổ trợ kiến thức kĩ năng cho sinh viên. Workshop Python for Data analysis nhằm mục đích: Củng cố và nâng cao kỹ năng chuyên môn cho các bạn sinh viên. Giải đáp những băn khoăn của các bạn sinh viên về lộ trình phát triển nghề nghiệp trong Data analysis. Trải nghiệm công việc thực tế của một người làm Phân tích dữ liệu – một công việc mang tầm chiến lược cho sự phát triển của doanh nghiệp.

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Ứng tuyển ngay