một số thông tin về

FSOFT TOUR
Khám phá khu công nghệ cao F-Ville
Khu Công nghệ cao Hòa Lạc

 

Câu lạc bộ công nghệ thông tin ISTECH khởi động năm học mới với sự kiện đầu tiên 

“FSOFT Tour”- chương trình tham quan, khám phá môi trường làm việc của công ty FPT Software tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc dành riêng cho các bạn sinh viên Khoa Quốc tế, ĐH Quốc gia Hà Nội:

Khám phá, trải nghiệm nơi làm việc đáng mơ ước  – Campus siêu “xịn sò” của FPT tại Làng phần mềm Fville, khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Sinh viên Khoa Quốc tế giao lưu và trao đổi với FPT Software

– Tại buổi tham quan trải nghiệm lần này, các bạn sinh viên đã có cơ hội được lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu FPT Software về quy trình hoạt động của công ty,  định hướng nghề nghiệp và lộ trình trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

– Các bạn đã có cơ hội được tìm hiểu về các cơ hội thực tập, làm việc và nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn dành cho sinh viên tại công ty phần mềm hàng đầu Việt Nam – FPT Software.

– Đây còn là một dịp để các bạn sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, quan sát về môi trường làm việc chuyên nghiệp của các tập đoàn lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Từ đó tạo động lực cho các bạn cố gắng nỗ lực phấn đấu hoàn thiện mình để có cơ hội được làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn trong và ngoài nước.

Một vài hình ảnh

Đại diện của FPT giới thiệu sâu hơn về môi trường, văn hóa cũng như các chương trình thực tập, cơ hội nghề nghiệp dành cho ISers.
Q&A dành cho các bạn tham gia để chia sẻ những thắc mắc để hiểu rõ hơn về FPT Software.
Phần mini-game mà ai cũng mong đợi. Các anh đại diện FPT đã chuẩn bị riêng một trò chơi nhỏ dành cho ISers trong buổi visit tour.
Phần quà nhỏ của FPT dành cho ba bạn có số điểm cao nhất trong mini-game.
Cùng nhau khám phá môi trường làm việc trong lành tràn ngập cây xanh của F-Ville.
Khám phá không gian thư giãn của nhân viên PFT sau giờ làm 
Các bạn sinh viên được chào đón tại khuôn viên tràn ngập cây xanh của F-Ville.
Di chuyển đến hội trường siêu xịn sò của FSoft, các bạn sinh viên được các anh đại diện của FPT giới thiệu sâu hơn về môi trường, văn hóa cũng như các chương trình thực tập, cơ hội nghề nghiệp dành cho ISers. Trải nghiệm thực tế với FPT
Với sự tham gia của các thầy cô đến từ Khoa Quốc Tế và cùng với hơn 100 bạn ISers vô cùng năng động nhiệt tình và ham học hỏi, trải nghiệm trong suốt cuộc hành trình, từ đó đã góp phần để buổi tham quan mang đến giá trị thật sự ý nghĩa và bổ ích. Hơn nữa còn mang lại động lực cho ISTECH tổ chức thêm thật nhiều sự kiện cũng như mang đến những buổi tour trải nghiệm giống như vậy nữa.
Buổi tham quan với phương châm là một buổi nói chuyện giao lưu chia sẻ cởi mở. Các bạn sinh viên nhận được rất nhiều những chia sẻ bổ ích và vô cùng hào hứng cũng như mong muốn có thêm nhiều buổi giao lưu chia sẻ tìm hiểu về mô hình các doanh nghiệp. Bên cạnh đó hy vọng trong tương lai câu lạc bộ sẽ tổ chức được nhiều hoạt động tham quan, trải nghiệm các doanh nghiệp thành công hơn nữa góp phần định hướng nghề nghiệp cũng như kết nối sinh viên với doanh nghiệp đúng như định hướng phát triển ban đầu của câu lạc bộ.