một số thông tin về

Ngày hội công nghệ thông tin:
Hội thảo công nghệ về AI, Machine learning, Big Data với các đối tác Microsoft, Lenovo, Intel.

Tiếp nối những sự kiện trước đây Câu lạc bộ tiếp tục triển khai dự án nằm trong chuỗi hoạt động kết nối, chia sẻ: Hội thảo công nghệ về AI, Machine Learning, Big Data với các ông lớn trong lĩnh vực công nghệ hiện nay như Microsoft, Lenovo và Intel.

 

Hội thảo diễn ra với những sự chia sẻ đầy bổ ích đến từ các tập đoàn công nghệ thông tin lớn của Intel, Lenovo và Microsoft.


Với sự tham gia rất nhiệt tình và đông đúc của hơn 100 bạn sinh viên KHOA QUỐC TẾ, hội thảo đang diễn ra với một tinh thần rất hào hứng và thú vị với những thông tin mới nhất về mảng công nghệ thông tin : AI, Machine Learning và BigData.

Tại đây các bạn sinh viên đã được lắng nghe và  trao đổi trực tiếp với các chuyên gia của các tập đoàn công nghệ về thực tiễn ứng dụng phần cứng hỗ trợ Bigdata, AI, Machine learning. Áp dụng thực tế trong các lĩnh vực và đời sống ngày nay.

Đây là buổi trao đổi quý giá đối với các bạn sinh viên nói chung và các bạn sinh viên khối ngành công nghệ thông tin nói riêng. Các bạn không chỉ được lắng nghe những chia sẻ về chuyên môn về lĩnh vực AI, Machine learning, Bigdata mà còn là cơ hội để các bạn được trao đổi trực tiếp đặt ra những câu hỏi và được giải đáp các vấn đề liên quan về kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cần chuẩn bị, xu hướng công nghệ tương lai.

 
Trong buổi hội thảo, các bạn đã được lắng nghe chia sẻ về các lĩnh vực công nghệ thông tin mới nhất về mảng công nghệ thông tin như : AI, Machine Learning, BigData và các ứng dụng liên quan được cập nhật mới nhất hỗ trợ một cách hiệu quả cho người dùng hiện nay.
Đồng thời nhân cơ hội được gặp mặt các thầy cô cùng với các dàn khách mời “siêu khủng”, ISers đã được giải đáp hết tất cả các thắc mắc bấy lâu về Công nghệ thông tin.
Bên cạnh những hoạt động trải nghiệm các thiết bị công nghệ hiện đại của Lenovo, các bạn sinh viên tham dự còn có cơ hội được bốc thăm nhận quà siêu xịn sò đến từ các nhà tài trợ lớn.
Vào cuối chương trình là thảo luận, trao đổi chia sẻ các cơ hội nghề nghiệp, kế hoạch hợp tác giữa doanh nghiệp dành cho sinh viên Khoa Quốc tế.