Một số thông tin về

Cuộc Thi WiDS DATATHON 2021

WiDS DATATHON 2021

Cuộc thi WiDS Datathon 2021 trên Kaggle  với thử thách yêu cầu các đội thi dự đoán tiền sử bệnh đái tháo đường của bệnh nhân phòng ICU – đã thu hút hơn 800 đội thi từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Các đội thi đã không ngừng cải thiện mô hình “The 2019 – 2021 Temasek Foundation Specialist’s Community Action and Leadership Exchange” – TFI SCALE – là chương trình trao đổi sinh viên do Qũy giáo dục Temasek Foundation (Singapore) tài trợ.

Chương trình dành cho sinh viên các nước khu vực Đông Nam Á được tổ chức với mục đích bồi dưỡng và tăng cường khả năng lãnh đạo, khả năng hội nhập và phát triển các kỹ năng mềm trong tương lai cho sinh viên; nâng cao hiểu biết, khả năng nhận thức và giải quyết các vấn đề cộng đồng.

Dự đoán và cạnh tranh sát sao với các đội thi khác trên bảng xếp hạng Leaderboard. Chỉ sau 1 thời gian ngắn tham gia cuộc thi với đội hình là những gương mặt mới còn ít kinh nghiệm đội thi với các thành viên ISTECH đã mang về kết quả khá ấn tượng trong lần đầu tham gia.

Top 132 trên 24,479 entries cho phần thi solo với sự tham gia thi đấu của thành viên: 

Lê Anh Đức – ICE2018A – Thành viên CLB ISTECH

Top 639 trên 24,479 entries cho phần thi nhóm với các thành viên:

  1. Trần Quốc Đăng – ICE2020 – Thành viên CLB ISTECH
  2. Võ Lê Phương – MIS2020 – Thành viên CLB ISTECH
  3. Lê Thị Nhung – ICE2020 – Thành viên CLB ISTECH
  4. Nguyễn Trọng Hiếu – IB2020A – Thành viên CLB ISTECH

Với lần đầu tham gia cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế này,  đây là một cơ hội để các bạn trải nghiệm và học hỏi thêm nhiều kiến thức để hoàn thiện bản thân để có thể đạt được các thành tích tốt hơn trong các cuộc thi sắp tới.